TRANG CHỦ » TIN TỨC » Công nghệ

Công nghệ in Flexo

Thứ ba - 14/03/2017 15:52
Công nghệ in Flexo dạng cuộn cho hình ảnh chất lượng cao

Công nghệ in Flexo dạng cuộn cho hình ảnh chất lượng cao

Công nghệ in Flexo (tên đầy đủ là Flexographya), là một dạng công nghệ in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ. Quá trình in sử dụng công nghệ in flexo sẽ nhúng một phần của trục vào trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ bị gạt đi. Sau đó, khuôn in sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các ô nhỏ trên bề mặt trục in.
Công nghệ in Flexo dạng cuộn cho hình ảnh chất lượng cao

Nếu sử dụng công nghệ in Flexo ở dạng hình ảnh thì chất lượng sẽ không được cao như các công nghệ in khác. Thông thường, in flexo dùng màu pha (màu solid) với trục anilox dẫn mực nên chất lượng sản phẩm khi in ra rất đậm và đồng đều. Công nghệ in Flexo đang được sử dụng rộng rãi trên Thế giới và rất có tiềm năng phát triển nhờ vào tiến độ sản xuất lớn, và có thể in ấn trên các vật liệu dạng cuộn dành cho các dòng máy dán tự động.

Đặc biệt công nghệ flexo có hệ thống bế tự động ngay sau khi in. Nếu như vật liệu in là giấy decal thì các phần dư thừa của sản phẩm sẽ bị loại bỏ khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo thích hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và in được trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc màng polyme...

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Background
Sửa chữa máy in chuyên nghiệp

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 161

Tháng hiện tại: 19302

Tổng số truy cập: 1783283

Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item

Địa chỉ

Một địa chỉ duy nhất tại Hà Nội: Số 19 Bùi Trang Chước - Phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Hotline: 09123 09456 - 098 446 9556