TRANG CHỦ » TIN TỨC » Công nghệ

Công nghệ in kỹ thuật số

Thứ ba - 14/03/2017 16:21
Công nghệ in kỹ thuật số đang dần thay thế các công nghệ in cũ

Công nghệ in kỹ thuật số đang dần thay thế các công nghệ in cũ

Công nghệ in kỹ thuật số là một dạng in dựa trên hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông như máy tính, máy tính bảng, máy ảnh và các nguồn kỹ thuật số khác được in bằng cách sử dụng định dạng lớn hoặc khối lượng cao bằng laser hoặc máy in phun.
Công nghệ in kỹ thuật số đang dần thay thế các công nghệ in cũ

Công nghệ in kỹ thuật số cho ra sản phẩm có chi phí cao hơn so với in offset thông thường, nhưng lại tiết kiệm chi phí trong việc tránh tất cả các bước kỹ thuật cần thiết cho bản in.

Nó cho phép chúng ta in theo yêu cầu, lần lượt và thậm chí là quyền sửa đổi hình ảnh với mỗi lần hiển thị. Tiết kiệm trong lao động và khả năng ngày càng tăng của máy ép kỹ thuật số có nghĩa là in kỹ thuật số đang dần thay thế công nghệ in offset Siêu Việt đã đề cập ở bài viết trước , đáp ứng nhu cầu in lớn hơn vài ngàn tờ nhưng lại ở một mức giá thấp.

Sự khác biệt giữa công nghệ in kỹ thuật số với các công nghệ in truyền thống khác như: in thạch bản, flexography, ống đồng, hoặc letterpress là in kỹ thuật số không sử dụng bản in, cho kết quả nhanh hơn và ít tốn kém hơn.

Các phương pháp phổ biến nhất bao gồm in phun hoặc in laser in trên các chất liệu giấy, giấy ảnh, vải, hiflex, backlit film, thủy tinh, kim loại, đá cẩm thạch và các chất khác...
 

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Background
Sửa chữa máy in chuyên nghiệp

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 153

Tháng hiện tại: 19294

Tổng số truy cập: 1783275

Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item

Địa chỉ

Một địa chỉ duy nhất tại Hà Nội: Số 19 Bùi Trang Chước - Phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Hotline: 09123 09456 - 098 446 9556