TRANG CHỦ » TIN TỨC » Công nghệ

Công nghệ in ống đồng

Thứ tư - 15/03/2017 14:33
Công nghệ in ống đồng

Công nghệ in ống đồng

Công nghệ in ống đồng là một dạng công nghệ in mà các phần tử hình ảnh cần in được khắc lõm vào một trục in kim loại. Khi in, mực in được dẫn lên khuôn in bít đầy bản khắc và nhờ áp lực của máy hình ảnh, phân từ in sẽ được in lên bề mặt vật liệu. In ống đồng thường được ứng dụng trong sản xuất số lượng lớn như: in báo chí, bao bì, màng co mi-lông...
Siêu Việt giới thiệu tới quý khách hàng công nghệ in ống đồng

In ống đồng hiện nay được xem là công nghệ in hiện đại áp dụng cho in bao bì, in bao nhựa… Máy in ống đồng có thể trên nhiều chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm cao cấp.

Về nguyên lý, in ống đồng là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, phần tử in được khắc lõm vào bề mặt kim loại. In ống đồng có 2 quá trình: Mực (ở dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, đương nhiên mực in ống đồng cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó dao gạt sẽ gạt mực thừa khỏi bề mặt khuôn in và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Mực ở phần tử không in được dao gạt mực gạt sạch, khi đó mực chỉ còn chứa trong các phần tử in và mực từ các phần tử in truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Do mực in ống đồng có độ nhớt thấp, nên sau mỗi một lần in sẽ là một lần sấy.

Khả năng phục chế ở phương pháp in ống đồng lớn hơn và có độ chính xác cao hơn so với phương pháp in typooffset.

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Background
Sửa chữa máy in chuyên nghiệp

Đang truy cập: 8

Hôm nay: 162

Tháng hiện tại: 20723

Tổng số truy cập: 1784704

Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item

Địa chỉ

Một địa chỉ duy nhất tại Hà Nội: Số 19 Bùi Trang Chước - Phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Hotline: 09123 09456 - 098 446 9556