TRANG CHỦ » SẢN PHẨM » Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng

Ván gỗ nhựa
Đăng ngày 21-08-2019 05:26:10 PM
Giá: Liên hệ
Ván gỗ nhựa thường được sử dụng để làm vật liệu trong thiết kế đồ gỗ nội thất như tủ bếp hoặc các khu vực ẩm ướt khác như nhà vệ sinh, các phòng kho… Do giá thành cao so với MFC và MDF nên gỗ nhựa chưa được sử dụng rộng rãi trong nội thất. Với khả năng chống ẩm mốc tuyệt đối thì việc sử dụng gỗ nhựa sẽ đem lại cho quý khách các sản phẩm nội thất bền đẹp với thời gian.

Ván lạng
Đăng ngày 25-10-2018 09:16:45 AM
Giá: Liên hệ
Ván lạng là loạt vật liệu được sản xuất từ các loại gỗ nhiệt đới. Qua máy ép, lạng mỏng tạo ra nhiều tấm ván lạng với đặc tính và ưu điểm được thừa hưởng đầy đủ từ loại gỗ đó. Những tấm ván lạng thường có đồ dầy và rộng khác nhau tùy theo độ dài của cây gỗ và theo ý muốn của người dùng. Nhưng thường thì độ dầy khoảng 0,3 đến 0,6mm, được phơi và sấy khô.

Ván MDF
Đăng ngày 25-10-2018 08:45:03 AM
Giá: Liên hệ
Được xem như một trong những phát minh tuyệt vời của thế kỉ XX, MDF ra đời mang lại giải pháp cứu cánh trước sự khủng hoảng của gỗ tự nhiên. MDF không chỉ có khả năng thay thế các dòng gỗ truyền thống mà còn được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, nhất là nội thất – kiến trúc. Vậy, gỗ MDF là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm ra sao? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây, đồng thời chiêm ngưỡng một số mã màu mới nhất của MDF nhé.

Ván venner
Đăng ngày 25-10-2018 08:38:55 AM
Giá: Liên hệ
Veneer là một loại bề mặt trang trí được dán lên các tấm vật liệu gỗ công nghiệp như MDF, HDF hay gỗ ghép thanh để ứng dụng vào sản xuất đồ nội thất. Veneer chính là các lớp gỗ tự nhiên được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên.Bề mặt veneer sau khi được ép lên các tấm gỗ công nghiệp còn được gọi là gỗ veneer hay ván veneer.

Gỗ coffa
Đăng ngày 12-10-2018 08:50:08 AM
Giá: Liên hệ
Gỗ coffa chịu nước là gì ? Gỗ coffa chịu nước có tên tiếng anh Water Boiled Plywood thường được viết tắt là WBP trong đó từ Plywood nghĩa là ván ép. Ván ép chịu nước được cấu tạo từ các loại gỗ bạch đàn, keo, sồi, anh đào…. được quét 1 lớp keo WBP. Loại keo này giúp cho ván có khả năng chịu nước và chịu được nhiệt độ cao trong khoảng thời gian nhất định.

Gỗ dán
Đăng ngày 09-10-2018 02:12:07 PM
Giá: Liên hệ
Gỗ dán (Plywood) còn gọi là ván ép hay gỗ dán. Ván này làm từ nhiều lớp gỗ lạng sắp xếp vuông góc liên tục lẫn nhau theo hướng vân gỗ của mỗi lớp. Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể phân thành nhiều loại: Ván ép gỗ mềm làm từ loại gỗ như gỗ thông radiata và bạch dương. Ván ép gỗ cứng thường làm từ những lọai gỗ như meranti (còn được gọi là cây dái ngựa Philippine hay cây lauan) hay gỗ bulo (birch).

 
Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item

Địa chỉ

Một địa chỉ duy nhất tại Hà Nội: Số 19 Bùi Trang Chước - Phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Hotline: 09123 09456 - 098 446 9556