TRANG CHỦ » THÀNH VIÊN

Đăng ký thành viên

Để đăng ký thành viên tại website Siêu Việt, bạn cần khai báo các thông tin dưới đây

Mã chống spamThay mới

Quy định khi đăng ký thành viên tại website Siêu Việt

   Để trở thành thành viên của website Siêu Việt, bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản dưới đây:

1. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản nội quy này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ thông báo đến bạn bằng cách gửi email hoặc gọi điện trực tiếp cho bạn trong vòng 24h kể từ khi chúng tôi có thay đổi nội quy mới trên website.

2. Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá như: vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác v.v liên quan đến các vấn đề vi phạm pháp luật của quốc gia nơi mà bạn đang sống. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị ban quản trị cấm tham gia hoạt động trên website.

3. Địa chỉ IP tất cả các bài viết của bạn đều được hệ thống ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

4. Bạn đồng ý rằng Ban Quản Trị website Siêu Việt có quyền gỡ bỏ, sửa đổi, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào sai quy định, đi ngược lại đời sống, văn hóa, ý thức trên website vào bất cứ lúc nào tuỳ theo tính chất sự việc.

5. Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải đồng ý rằng, bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Mặc dù những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

   Thay mặt Ban Quản Trị website: Admin

Tôi đồng ý với các điều khoản trên!
 
Background
Sửa chữa máy in chuyên nghiệp

Đang truy cập: 8

Hôm nay: 187

Tháng hiện tại: 20748

Tổng số truy cập: 1784729

Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item Brand Item

Địa chỉ

Một địa chỉ duy nhất tại Hà Nội: Số 19 Bùi Trang Chước - Phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Hotline: 09123 09456 - 098 446 9556